Hợp thức hóa nhà đất là một thuật ngữ dân gian để chỉ việc thực hiện các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với người đang sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Các tình trạng chung của nhà đất cần hợp thức hóa đó là: Nhà đất của bạn đươc mua bán, tặng cho bằng giấy tay; Được các cơ quan như bệnh viện, trường học, cơ quan của bạn … cấp; được chế độ cũ (chế độ Việt Nam Cộng Hòa) cấp … Nhưng phổ biến nhất vẫn là nhận mua bán nhà đất bằng giấy tay (không có công chứng, chứng thực).

Bạn mong muốn thực hiện thủ tục hợp thức hóa để được cấp sổ đỏ – sổ hồng cho căn nhà của mình nhưng bạn không có thời gian? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn ngại khi phải đến cơ quan nhà nước? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các thủ tục cho bạn.

Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất (hình minh họa)

Chúng tôi trân trọng giới thiệu Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất như sau:

– Tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở về các trường hợp được cấp Giấy chứng nhận quyền sử đất, quyền sở hữu nhà ở.

– Tư vấn cho bạn trường hợp cụ thể của mình có đủ điều kiện để cấp chủ quyền nhà và đất theo quy định của pháp luật không.

-Tư vấn nghĩa vụ tài chính mà bạn phải nộp: tiền sử dụng đất, lệ phí trước bạ...

– Hỗ trợ đo vẽ hiện trạng nhà đất theo quy định để hợp thức hóa nhà đất của bạn.

– Chuẩn bị hồ sơ hồ cần thiết để hợp thức hóa nhà đất của bạn.

– Thay mặt bạn liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như UBND xã phường, UBND quận huyện, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai … để nộp hồ sơ, nhận hồ sơ, bổ túc hồ sơ, trích lục hồ sơ, làm việc với vớ cơ quan chức năng khác …

– Tham gia vào việc giải quyết khiếu kiện, cứu xét … khi cần thiết.

  • PHÍ DỊCH VỤ:

Tùy thuộc vào từng hồ sơ cụ thể sẽ được chúng tôi thống nhất với bạn và ký hợp đồng thực hiện.

HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI:

CÔNG TY LUẬT KIẾN TẠO – 0827870068 – 0937017711