Thế nào là luật sư giỏi về đất đai?

Khi bạn, gia đình bạn có thắc mắt về pháp luật đất đai, tranh chấp liên quan đến đất đai thì bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ tìm kiếm luật sư để được tư vấn hay giải đáp thắc mắc cho bạn. Một trong những mong muốn của bạn là tìm được luật sư giỏi về đất đai để tư vấn, hỗ trợ cho bạn tốt nhất. Vậy làm sao để có thể lựa chọn một luật sư giỏi về đất đai?

Hiện nay, không có quy định hay một định nghĩa nào về luật sư giỏi hay luật sư giỏi về đất đai và cũng không ai khẳng định mình là luật sư giỏi hay luật sư giỏi về luật đất đai. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi đưa ra các khía cạnh để có luât sư giỏi về đất đai như sau:

+ Về đạo đức hành nghề luật sư: luật sư cần tuân thủ các quy định về quy tắc đạo đức hành hành nghề luật sư đã được ban hành. Trong quá trình hành nghề luôn đặt đạo đức hành nghề, luôn đặt quyền, lợi ích của khách hàng lên trên hết và luôn thực hiện mọi biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

+ Về chuyên muôn nghề nghiệp: Khi luật sư được cấp chứng chỉ hành nghề và thẻ luật sư thì luật không hạn chế lĩnh vực hoạt động của luật sư. Trong thực thế luật sư thường lựa chọn một số lĩnh vực để hoạt động và trở thành thế mạnh của luật sư đó. Luật sư giỏi về đất đai là người có chuyện môn sâu trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, dân sự, xây dựng … và có nhiều trải nghiệm thực tế trong các vụ việc về tư vấn, về tranh chấp đất đai nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tranh chấp đất đai (hình minh họa)

Chúng tôi với đội ngũ luật sư đã tham gia nhiều vụ việc về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn, tham gia bảo vệ bạn tốt nhất trong các vụ việc, tranh chấp đất đai. Chúng tôi trân trọng giới thiệu về những dịch vụ luật sư đất đai như sau:

– Luật sư tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở.

– Tư vấn và thực hiện dịch vụ việc hợp thức hóa nhà đất, cấp sổ đỏ cho nhà đất của gia đình bạn.

– Tư vấn và thực hiện dịch vụ sang tên nhà đất do việc chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, thừa kế

– Cử luật sư đại diện cho khách hàng tham gia việc giải quyết tranh chấp, khiếu khiện tại các cơ quan nhà nước.

– Cử luật sư tham gia bảo vệ trong các vụ án liên quan đến đất đai tại tòa án các cấp và thi hành án...

– Các vấn đề liên quan đến đất đai khác…

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

CÔNG TY LUẬT KIẾN TẠO: 0827870068 – 0937017711