Thủ tục ly hôn có thể tiến hành một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng khi sự đồng thuận của cả vợ chồng nhưng cũng không ít trường hợp thủ tục ly hôn kéo dài do sự tranh chấp về con chung, tài sản chung, nợ chung. Cho dù bạn thuộc trường hợp nào thì việc tìm kiếm luật sư tư vấn, dịch vụ luật sư ly hôn cũng là một sự lựa chọn tốt để giảm căng thẳng cũng như thời gian, tiền bạc mà bạn phải bỏ ra để theo đuổi vụ việc ly hôn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn và tham gia các vụ án ly hôn tại tòa án các cấp, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn cho ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn nhanh chóng.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ ly hôn:

+ Đơn ly hôn.

 + Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

+ CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu của người nộp đơn (bản sao y); Nếu ly hôn thuận tình thì phải nộp CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng (bản sao y);

+ Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao y);

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung, nợ chung (nếu có tài sản chung, nợ chung, bản sao y hoặc có bản chính để đối chiếu);

+ Các giấy tờ khác để chứng minh cho nội dung và yêu cầu của việc ly hôn là có cơ sở (nếu có).

Tranh chấp nuôi con khi ly hôn (ảnh minh họa)

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

– Tư vấn pháp luật ly hôn, các vấn đề về con chung, tài sản chung, nợ chung.

– Soạn thảo đơn ly hôn và các văn bản liên quan.

– Hỗ trợ và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn.

– Hướng dẫn và thu thập các chứng cứ có lợi cho bạn trong việc tranh chấp giành quyền nuôi con chung, chia tài sản chung.

– Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi của bạn tại Tòa án các cấp và cơ quan thi hành án.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY LUẬT KIẾN TẠO: 0827870068 – 0937017711